ขอดูท้องแม่ๆ 8เดือนหน่อยครับบบ 🥰💕

ขอดูท้องของแม่ๆ 8เดือนหน่อยค่ะ 👶🏻 ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันคะ บ้านนี้เป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องหนัก 39-40 😅 จนจะคลอดแล้วน้ำหนักขึ้นมา 5โลเองคะ แต่หมอบอกน้องปกติแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ 🤰🏻

ขอดูท้องแม่ๆ 8เดือนหน่อยครับบบ 🥰💕
69 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง48ช่วงแพ้ท้อง หนักๆเลยคือช่วง1-5เดือนน้ำหนักลดลงเหลือแค่ 43มาเพิ่มตอน5เดือนกว่าๆค่ะเป็น 45 ปัจจุบัน6เดือน46กิโลค่ะแต่ไปซาวดูน้องตอน20วิค(5เดือน)น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ 390g☺️ #บ้านนี้ก็ลูกสาวจร้า มีแต่คนทักว่าท้องแค่นี้ลูกคงตัวเล็กมากอิ่แม่ก็แอบเฟลๆ😅

4y ago

โดนทักเหมือนกันเลยค่ะ แอบเฟลมากด้วย แต่หมอบอกน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์เราก็โอเคแล้วเนอะแม่ 🥰

ท้อง7เดือนค่ะ ตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก 40 + ไปหาหมอฝากครรภ์ครั้งแรก นน.ลูก 3.7 =43.7 ชั่งเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ได้ 48 ล่าสุดไม่รู้เลย กินเยอะๆมาก หมอบอกกินอะไรน้ำหนักก็ขึ้นง่าย ถ้านน.ขึ้นได้50+ ก็จะดีมาก เพราะไม่รู้ว่าหลังคลอดแล้วนน.จะลดมั้ย..

4y ago

กินไปเถอะค่ะแม่ เราไม่รู้ว่าจะลงลูกหรือแม่ แต่กินให้น้องสมบูรณ์ที่สุด บ้านนี้นน.ขึ้นยากมาก 💕

ตรวจฉี่ที่รพ.มันชัวร์มั้ยหรอค่ะ พอดีว่าวันนี้ไปตรวจสุขภาพมาคุณหมอพบการตั้งครรภ์ในฉี่ ที่คุณหมอประมาณไว้ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ 😅

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

บ้านนี้ก็ขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ แต่ท้องแม่ใหญ่มาก น้องเป็น ผู้หญิงค่ะ น้องคลอด 3444. น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้25วันแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ตัวเล็กเหมือนกันค้ะ ก่อนท้อง น้ำหนัก 35 ตอนนี้ 32+2 วีค น้ำหนัก 47 ขึ้นมา 12 โล หมอยังบอกให้น้ำหนักขึ้นกว่านี้อีกหน่อย 😂😂

4y ago

กินกล้วยน้ำว้ากินไข่กินนมเยอะๆค่ะแม่กินทุกวันน้องจะน้ำหนักขึ้นดีมากหมอบอกมา ☺️

บ้านนี้ท้องที่3แล้วค่ะได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะคุณพ่อเห่อลูกสาวเช่นกันค่ะ..เพราะก่อนหน้านั้นท้องลูกชายมาแล้ว2คนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

34+5วีค ได้ลูกสาวค่าา ก่อนท้องหนัก46ตอนนี้59แล้วน้องก็น้ำหนักดีตามเกณฑ์ค่ะแต่แม่น้ำหนักพุ่งหน่อย😂

4y ago

แม่ก็เหมือนกันนะค้า🥰

บ้านนี้33วีคน้ำหนักขึ้น5โล แม่เป็นเบาหวานชนิดควบคุมอาหาร น้องน้ำหนักประมาน2200กรัมค่ะตอนนี้

4y ago

เดี๋ยวคลอดน้องมาน้องก็น้ำหนักขึ้นไวค่ะแม่ เน้นกินกล้วยกินไข่นะคะน้องจะได้น้ำหนักตามเกณฑ์ 🥰

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะอัลตร้าซาวเราก็ท้องเล็กเหมือนกัน เราขึ้นมา15.6โล ซาวล่าสุด น้อง 1456กรัม

4y ago

ตอนนี้ยังไม่รู้เลยจ้าหมอนัดซาววันนี้ แม่กินกล้วยน้ำว้ากินไข่กินนมทุกวันหมอบอกน้ำหนักน้องจะขึ้นดีมาก ☺️✌🏻

8​เด​ือนผู้ชายค่ะ​ ยังไม่ท้องหนัง42​ มีน้องหนัก52ค่ะนํ้าหนักเพิ่มขึ้นเยอะเท้าบวมด้วยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวคลอดก็ลดจ้าแม่ ไกล้คลอดแล้วด้วย ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่ 🥰