ขอดูท้องแม่ๆ 8เดือนหน่อยครับบบ 🥰💕

ขอดูท้องของแม่ๆ 8เดือนหน่อยค่ะ 👶🏻 ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันคะ บ้านนี้เป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องหนัก 39-40 😅 จนจะคลอดแล้วน้ำหนักขึ้นมา 5โลเองคะ แต่หมอบอกน้องปกติแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ 🤰🏻

ขอดูท้องแม่ๆ 8เดือนหน่อยครับบบ 🥰💕
69 ตอบกลับ

8​เด​ือนผู้ชายค่ะ​ ยังไม่ท้องหนัง42​ มีน้องหนัก52ค่ะนํ้าหนักเพิ่มขึ้นเยอะเท้าบวมด้วยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวคลอดก็ลดจ้าแม่ ไกล้คลอดแล้วด้วย ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่ 🥰