ขอเทคนิคเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

ของเราแม่ลูกแฝด2 น้ำนมไม่พอ ทำpp วันละ1-2รอบ น้ำนมมา2.5-5ออนซ์ ปั้มทุก3ชั่วโมง มีน้องเข้าเต้าบางรอบค่ะ พอเข้าเต้าแล้วปั้มต่อได้แค่ประมาณ1-1.5ออซ์ (ปกติไหมคะ) เพิ่มน้ำนมยังไงดีคะแม่ ทานมาเกือบทุกอย่างแล้ว😂😂

1 ตอบกลับ

ของเราน้ำนมก้น้อยค่ะ ตอนนี้บำรุงอาหารเสริมยุ+ทานน้ำเยอะๆค่ะ ส่วนตัวเคิ่มเห้นผลขึ้นมานิดนึงค่ะ