ท้อมากน้ำนมน้อย

ท้อจัง คลอดลูกมาเดือนกว่าแล้วน้ำนมยังน้อย ปั้มทุก2ชมได้ครั้งละ1ออนซ์1/2-2ออนซ์ ลูกเข้าเต้าไม่ได้น้ำนมน้อยลูกกินเก่งจะร้องไม่ยอมดูดน้ำนมออกไม่ทัน เริ่มกินยาประสะน้ำนมมาอาทิตย์นึงก็ยังไม่เห็นผล อีกเดือนกว่าต้องไปทงานแล้วยังไม่มีสต๊อกน้ำนมเลย ทำยังไงดีแม่ๆท่านอื่นมีคำแนะนำไหมคะ ใครมาน้อยแบบนี้บ้าง#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้ให้เข้าเต้า พอน้องเลิกดูดเต้าก็ให้นมผงตาม

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกเลยไม่เอาเต้าเลย เพราะเจอขวดที่แรงกว่า 😣