เสี่ยงดาวน์ซิลโดรม

ของเรามีความเสี่ยงสูงเจาะเลือดที่โรงพยาบาล แล้วหมอส่งเจาะน้ำคร่ำบ้านไหนเจาะแล้วผล ออกมาเป็นยังไงบ้างคะ เราอายุ30

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะรู้ผลว่าเสี่ยงสุงหม้อก็เจาะเลยค่ะ อายุ19 รอลุ้นผลวันที่15 กุมภาค่ะ สู้ไปด้วยกันน่ะค่ะ

5mo ago

เจาะวันนี้คะกลัวมาก ขอไห้ปกติทุกอย่านะคะ รอลุ้นคะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงคะ ไปเจาะมาแล้ววันที่11มกราคมเข็มเบอร์เล็ก เจ็บนิดๆ รอผลประมาณ3อาทิตย์คะ

5mo ago

ผลออกมายังไงบอกหน่อยนะคะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงค่ะ เจาะมาแล้วเหมือนกันค่ะรอฟังผลวันที่ 29 มกราคมนี้ค่ะ

บ้านนี้ผลออก14กุมภาค่ะ หนูอายุ24

แม่มีค่าความเสี่ยงเท่าไรคะ

5mo ago

ขอให้ผลออกมาปกติน้องแข็งแรงนะคะบ้านนี้ก้อมีความเสี่ยงหมอให้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันคะ