เสี่ยงดาวน์ซิลโดรม

ของเรามีความเสี่ยงสูงเจาะเลือดที่โรงพยาบาล แล้วหมอส่งเจาะน้ำคร่ำบ้านไหนเจาะแล้วผล ออกมาเป็นยังไงบ้างคะ เราอายุ30

5 ตอบกลับ

แม่มีค่าความเสี่ยงเท่าไรคะ

8mo ago

ขอให้ผลออกมาปกติน้องแข็งแรงนะคะบ้านนี้ก้อมีความเสี่ยงหมอให้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันคะ