ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊

ของเราฝันว่ายายของเรามาหาแบบมาตรงที่ๆเรานอนอยู่ทุกๆวัน ยายก็บอกถึงเวลาแล้ว ล้ะให้เรายื่นข้อมือไป จากนั้นยายก็ใส่กำไลข้อมือทองให้เราแบบสวยมากกกจนเราไม่อยากถอดเลย ในฝันเราเห็นสร้อยทองด้วยนะคะ แต่เราได้ใส่แค่กำไลข้อมือ แบบนี้พอจะมีลุ้นมั้ยคะ😍☺☺ล

ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊
76 ตอบกลับ

ฝันว่าได้ใส่กำไรทอง ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองเส้นใหญ่จ้า

ฝันอุ้มเด็กเข้าเต้าให้ดูดนมค่ะ

ช้างยื่นดอกบัวให้ ได้ลูกชายจ้า

ฝันว่าน้องชื้อกำไรทองมาให้ค่ะ

ฝันว่ามีเด็กทารกมาอยู่ด้วยค่ะ

ฝันเห็นสร้อยเส้นเล็กๆ2เส้นจ้า

ฝันเห็นว่าเอาเด็กมาเลี้ยงจ้า

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองคะ

ฝันว่าได้ใส่ทองค่ะ