ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊

ของเราฝันว่ายายของเรามาหาแบบมาตรงที่ๆเรานอนอยู่ทุกๆวัน ยายก็บอกถึงเวลาแล้ว ล้ะให้เรายื่นข้อมือไป จากนั้นยายก็ใส่กำไลข้อมือทองให้เราแบบสวยมากกกจนเราไม่อยากถอดเลย ในฝันเราเห็นสร้อยทองด้วยนะคะ แต่เราได้ใส่แค่กำไลข้อมือ แบบนี้พอจะมีลุ้นมั้ยคะ😍☺☺ล

ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊
76 ตอบกลับ

ฝันว่าได้แหวนทอง

น่าจะมีลุ้นนะค่ะ

ฝันว่าได้ทองค่ะ

ได้ทองจากผัว

พญานาคค่ะ

ได้ทองค่ะ