ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊

ของเราฝันว่ายายของเรามาหาแบบมาตรงที่ๆเรานอนอยู่ทุกๆวัน ยายก็บอกถึงเวลาแล้ว ล้ะให้เรายื่นข้อมือไป จากนั้นยายก็ใส่กำไลข้อมือทองให้เราแบบสวยมากกกจนเราไม่อยากถอดเลย ในฝันเราเห็นสร้อยทองด้วยนะคะ แต่เราได้ใส่แค่กำไลข้อมือ แบบนี้พอจะมีลุ้นมั้ยคะ😍☺☺ล

ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊
76 ตอบกลับ

ฝันถึงของมีค่า จะได้ลูกสาวค่ะ เคยได้ยินผ่านๆ

ฝันเห็นพระเครื่องจ้า คิดว่าต้องเป็นชายแน่ๆ555

ฝันว่าไป ตรวจครรภ์แร้วขึ้น2ขีด ตอนนี้ 37w+3 แร้วจ้า

4y ago

เราฝันว่ามีคนเอาที่ตรวจมาให้ด้วยแต่ไม่ได้เห็นว่ากี่ขีด

บ้านนี้แม่ไม่ฝันเลยค่ะ มีแต่ คุณพ่อที่ฝัน 😂

ฝันว่าได้แหวนทองกับแหวนเพชร ได้ผู้ชายจ้า

ฝันว่าแฟนซื้อสร้อยทองแล้วเอามาใส่ให้คะ

ฝันว่าสามีฝากให้เพื่อนเอาแหวนทองมาให้

ฝันว่า​ ยายแก่ห่มขาวเอาเด็กมาให้ค่ะ​

ฝันว่าไปวัด แล้วสามีให้พระมา1องค์ค่ะ

ฝันว่าได้สวมแหวนทองค่ะ ได้ลูกสาว