ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊

ของเราฝันว่ายายของเรามาหาแบบมาตรงที่ๆเรานอนอยู่ทุกๆวัน ยายก็บอกถึงเวลาแล้ว ล้ะให้เรายื่นข้อมือไป จากนั้นยายก็ใส่กำไลข้อมือทองให้เราแบบสวยมากกกจนเราไม่อยากถอดเลย ในฝันเราเห็นสร้อยทองด้วยนะคะ แต่เราได้ใส่แค่กำไลข้อมือ แบบนี้พอจะมีลุ้นมั้ยคะ😍☺☺ล

ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊
76 ตอบกลับ

ฝนว่ามีคนแก่โบราณเอาสร้อยข้อมือทองลายดอกพิกุลมาให้ ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่ามียายทวดจับที่ท้องเราแล้วเขาก็บอกให้ดูแลเด็กในท้องให้ดีๆ

ฝันว่าใด้พระมา4องให้คนอื่นไป3เก็บไว้1ค่ะ ไม่เคยฝันเห็นทองเลยค่ะ

ฝันว่าได้เลือกสร้อยเพชร ได้เส้นใหญ่ หมอซาวด์บอกได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่ามีคนเอาเด็กทารกมาทิ้งไว้ที่บ้านแล้วไปเจอเด็กคนเดียว

ไม่ฝันเรยค่ะแต่ก่อนท้องโดนผีอำทีเดียวไม่นานตรวจท้องเรยค่ะ

ก่อนท้องฝันว่าได้เก็บเพชรเยอะมากๆแบบเก็บยังไงก็ไม่หมดค่ะ

ฝันว่าใส่แหวนเพชร 2 รอบแล้ว แต่กำลังลุ้นอยู่เดือนนี้ 😄

ฝันว่าได้กำไรทอง กับแหวนทอง ตอนนี้ท้อง6เดือน ได้ลูกสาวค่ะ

แม่บ้านนี้ฝันว่า สามีซื้อแหวนทองให้2วง ได้ลูกแฝดด้วยคะ555