การแพ้ท้องของคุณแม่แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างค่ะ?

ของเราทำไมไม่อ้วกเรย แปลกไหมค่ะ มีแต่เวียนหัว เหนื่อย มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ??

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มึน ไม่แพ ้ไม่อ้วก ไม่อะไรเลยค่ะ ตอนนี้ 14วีคแล้วค่ะ คนไม่แพ้ท้องโชคดีนะคะ