คุณแม่บ้านไหนไก้ลคลอดแล้วบ้างค่ะ ล่าสุดพบคุณหมอมาเมื่อวาน คุณหมอแนะนำว่าถ้าคลอดช่วงเดือนนี้ หรือเดือนหน้า ควรจะผ่าคลอดได้อย่างเดียว เนื่องจากโควิด

ของเรา กำหนดคลอด 8 กค แต่หมอนัดผ่าคลอด วันที่29/6 เรารู้สึกแอบกลัวการผ่าคลอดจัง ท้องแรก คลอดเอง

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะเเม่ ผ่าคลอดเป็นอะไรที่ชิวมาก