ขอความคิดเห็น

38w6d ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 29 นี้ คลอดเอง เป็นกังวนว่าทำไมไม่มีอะไรเตือนเหมือนบ้านอื่นเลย...

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ บ้านนี้ก็ไม่มีเจ็บเตือนมีแต่เจ็บจริงเลยจ้า40+2

ของเราก้ไม่มีเตือนค่ะ โผล่มาเจ็บจริงเลย 38+6