น้องกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะแม่ๆ

ของเรา29w2d กำหนดคลอด29ตุลาคม63หมออัลตร้าซาวด์แล้วบอกว่าน้องกลับหัวแล้วของแม่ๆกลับหัวไวแบบนี้กันมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

กลับหัวตอน27wค่ะ ตอนนี้32wแล้ว กำหนด 9 ตุลา

31wk. จ้า