อีก 2 วันก็จะได้เจอกันแล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง 😊😊

กำหนดคลอด 18 ส.ค.63 แต่หมอนัดผ่าคลอด วันที่ 8 ส.ค.นี้จ้าาา ตื่นเต้นมากกกก อยากเจอแล้วววว 😊😊😊😊😊 ขอให้หนูคลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะลูกน๊าาา #รักที่สุดเลย ❤️❤️

อีก 2 วันก็จะได้เจอกันแล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง 😊😊
31 ตอบกลับ

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยคะเวลานั่งจะลงมากองอยู่ข้างล้าง​ ส่วนบนของท้องจับแล้วจะนิ่มๆ.. แบบนี้ใกล้คลอดมั้ยคะ... ท้องแข็งบ่อยด้วยนะ

4y ago

แม่กี่ weeks แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด18 สิงหา หมอนัดผ่าวันที่ 8 แข็งแรงปลอดภัยเหมือนกันนะค่ะคุณแม่

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเหมือนกันนะคะแม่ 😊😊

ผ่าคลอดใช้เวลาไม่นานค่ะ เต็มที่ครึ่งชม บ้านนี้ผ่ามาแล้ววันที่1ก.ค น้ำหนัก3680

13สิงหาเงียบกริบ หมอนัดจันทร์นี้ไม่รู้จะโดนผ่าเหมือนกันไหม😂

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่✌🏻✌🏻💝

ขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีทั่งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ 😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอดก็ 18 ส.ค.ค่ะ หมอนัดผ่า 11 นี้

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้น้องแข็งเเรงนะคะ คุณแม่ก็ด้วย💗