แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้าง คลอดลูกร.พ รัฐ ไม่ทำหมันให้ เนื่องจากโควิด

คลอดร.พ รัฐ คลอดเอง นัดทำหมันหลังโควิดซ่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โหทำไมทำแบบนั้น เท่ากับเจ็บ2รอบสิ

3y ago

ถ้าคลอดเอง วันถัดไปทำหมันได้ แต่ช่วงนี้ หมอจะนัดทำหลังคลอด โควิดซ่า