วิธีทำให้ปาดมดลูกเปิด

โดนกระตุ้นปากมดลูกไป2รอบแล้วปากมดลูกไม่เปิดเลยคุณแม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้เปิดเร็วบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้38+6แล้วค่ะ กำหนดคลอด29กค65

4 ตอบกลับ

ลองแล้วค่ะ เดินเร็ว นั่งท่า พยายามจะไม่นอน ก็ยังไม่มีอาการ?‍? มีแต่ท้องปั้นตัวโก่งปกติค่ะ สงสัยน้องยังไม่อยากออก

บ้านนี้38วีค1วันโดนกระตุ้นคลอดเมื่อวาน เจ็บมากแต่ก็ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย

2y ago

เจ็บมากไหมค่ะแม่ ???คงเจ็บแหละเนาะแง่ สู้ๆนะค่ะ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อยังคะ

สู้ๆ นะคะแม่