เเม่ท่านไหนลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคค่ะ

ของเรา19วีค4วันเเล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดเลย จะเป็นไรไหมค่ะ ช่วยคอมเม้นบอกหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร ของเเม่ๆตอดตอนกี่วีคค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอด14weekค่าา มันขึ้นอยู่ท้องแต่ละะคนนะคะบางคนหน้าท้องหนาบางคนหน้าท้องบางจะรู้สึกไม่เหมือนกันค่า ส่วนบ้านนี้ท้อง3ค่า เลยรู้สึกไวหน่อย

ของแม่บ้านนี้ตอด19วีคค่ะแต่ไม่ค่อยรู้สึกไหร่พอเริ่ม20วีคกว่าๆค่อยรู้สึกว่าน้องตอดแรงขึ้นค่ะ

6mo ago

ไม่เป็นค่ะเดี๋ยวก็ค่อยๆรู้สึกค่ะแม่

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่14วีคเเล้วค่ะ ตอนนี้16+5ตอดเเรงกว่าเดิม มีขยับตัวให้ลูกสึกด้วย😂

ของเรารู้สึกตอน15วีคค่ะ จับที่ท้องเวลาหลังกินอิ่ม รู้สึกว่าดิ้นแรงมาก❤️

แล้วแต่หน้าท้องค่ะ บางคนหนา ก็รู้สึกช้า หน้าท้องบางก็รู้สึกเร็วหน่อยค่ะ

6mo ago

20/3 เเล้วค่ะยังไม่ตอดเลย จะเป็นไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้รู้สึก 12 w ย่าง 13 ค่ะ รัวๆเลยค่ะ แต่พอเข้า14 รู้สึกบ้างแต่ไม่รัวค่ะ

บ้านนี้16วีคค่ะ รู้สึก ว่าตอดแล้วค่ะ ไม่แรงมากแต่พอรู้สึกได้ค่ะ🥺

บ้านนี้ตอดตั้งแต่16วีค ตอนนี้18วีคดิ้นแรงมากค่ะ

13วีคบ้านนี้ตอกแล้วค่ะ ปัจจุบัน16วีคแล้ว

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดตั้งแต่9-10weekค่ะ