เเม่ท่านไหนลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคค่ะ

ของเรา19วีค4วันเเล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดเลย จะเป็นไรไหมค่ะ ช่วยคอมเม้นบอกหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร ของเเม่ๆตอดตอนกี่วีคค่ะ

16 ตอบกลับ

เริ่มตอดตอน15วี ตอนนี้16+3 ดิ้นเเล้วค่ะ

6mo ago

20/3เเล้วค่ะ ยังไม่ตอดเลย จะเป็นไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งแต่ 16 วีค

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ยังไม่ตอดเลยค่ะ

6mo ago

ของเรา21เเล้วค่ะ ก็ยังไม่ตอดเหมือนกัน กังวลมากๆค่ะ คุณเเม่หน้าท้องหนามั้ยค่ะ

บ้านนี้15วิค ตอดเก่งมากค่ะ

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

17 วิคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้1เดือนค่ะ