เเม่ๆน้องตอดหรือดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

ของเรา19วีค5วันเเล้วน้องยังเงียบอยู่เลยกังวลคะท้องเเรกด้วยไม่รู้น้องดิ้นมันจะเป็นอาการยังไงตอนที่รู้สึกคิดว่าน้องดิ้นบางครั้งน้องได้ดิ้นจริงมั้ยรึเราคิดไปเองอ่ะคะ #ท้องเเรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราน้องตอดตอน 19 วีค รู้สึกเหมือนมีอะไรมาสะกิดแถวๆล่างสะดือส่วนใหญ่จะรู้สึกตอนหิวข้าว หรือว่าตอนนอนตะแคงนิ่งๆ

ถ้าน้องดิ้นจะอยู่ต่ำๆค่ะ เค้า19วีค น้องดิ้นเป็นคลื่นๆเลยบางทีตุ้บๆ