เเม่ท่านไหนลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคค่ะ

ของเรา19วีค4วันเเล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดเลย จะเป็นไรไหมค่ะ ช่วยคอมเม้นบอกหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวลูกเป็นอะไร ของเเม่ๆตอดตอนกี่วีคค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดตั้งแต่9-10weekค่ะ