19วีค แม่ๆน้ำหนักเพิ่มเยอะไหมคะ

แม่ๆ 19 วีค น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ บ้านนี้กินเก่งมากเลย ขึ้นมา 4 โล กังวลมากค่ะ🥹#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นแค่ 1 โลคะ น้องตามเกณฑ์ก็ยังไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ