กำหนดคลอดเดือนกันยามารวมกันตรงนี้หน่อย

ของเรา18ก.ย.ของพร้อมเอกสารพร้อมเมื่อไหร่จะเจ็บท้องคลอดสักทีรอที่จะเห็นหน้าไม่ไหวแล้วนะ

81 ตอบกลับ

นัดผ่า18ก.ย.ค่ะเจ็บเตือนบ่อยค่ะ เจ็บเตือนนานไหมกว่าจะเจ็บจริง คือเพลียมาก ตัวเล็กคงอยากออกมาเต็มทีแล้ว

จริงๆบ้านนี้ครบกำหนด 23 กันยา แต่คุณหมอประเมินแล้ว นัดผ่า 18 กันยาเหมือนกันค่า ท้อง 2 แล้วค่ะแม่

กำหนด 25 กันยายน 2563 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะคุณแม่ยังสนุกกับการเดินช๊อปอยู่เลยค่ะ อิอิ

4y ago

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😊

ของเรา19กันยาค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก ไม่ว่าจะเดิน นั่ง หรือนอน ท้องชอบแข็งค่ะ

20กันยาค่ะ อยากเจอแล้วเหมือนกัน แต่อยากคลอดตรงกำหนด เพราะแม่ก็เกิดวันที่20 555555

เหมือนกันเลย9 กันยา คุยใก้ออกมาให้เห็นกน้าทุกวันอยากเจอจะแย่อยู่แล้ว🥰🥰🥰

14กันยาค่ะ ปวดเอวปวดหัวเหน่าปวดขาหนีบ ทรมานมากค่ะแม่อยากแตกแล้ว ท้องแรก💓

เจ็บเตือนมา2รอบแล้วค่ะ. อยากแตกเหมือนกัน แต่ทำไมเงียบแล้ว 21กันยา

2กันยาค่ะ​ ท้องแข็งบ่อยมาก​ มีปวดท้องน้อยหน่อยๆแต่ยังไม่เจ็บมาก

บ้านนี้8กย. มีมูกใส มูกเลือดแล้ว ยังไม่เจ็บท้อง🤣🤣 รอดูอาการอีกนิด

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะแม่