ไม่ไหวเเล้วค่าาาทีมกันยา

37+2 อยากคลอดเเย่เเล้วกำหนด18ก.ย เเม่ๆคลอดวันไหนกันคะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้13กันยายนค่า มีแค่อาการเจ็บเตือนแค่นั้น นอกนั้นยังใม่มีอาการอ้ะไรเลยค่ะ อยากไห้แตกแล้วค่า

กำหนด 27 กันยาค่ะ แต่หมอบอกดูๆแล้วน่าจะออกก่อน 17 กันยาค่ะเพราะท่าน้องพร้อมออกมาผจญภัยแล้วค่า🤣 35w+5d

บ้านนี้24กันยาค่ะแต่ดูทรงแล้วน่าจ่ะไม่ถึงค่ะเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วน่าจ่ะไม่เกินอาทิตหน้าค่ะ

กำหนดคลอด18/ก.ยเหมือนกันค่ะแม่ มีความรู้เช่นเดียวกันอีกด้วย☺️ อดทนอีกนิดค่ะแม่สู้ๆค่ะ✌️✌️

กำหนด 18 กันยาเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้อยากแตกแล้ว เหนื่อยไปหมด นอนไม่สบายตัว ปวดหลังไม่ไหว

บ้านนี้กำหนดคลอด30กันยาค่ะ อยากให้คลอดตามกำหนดคลอดมากค่ะเพราะฤกษ์คลอดวันดีค่ะ

10mo ago

กำหนด30กันยาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11กันยาค่ะ ☺️☺️อยากให้น้องออกมาเเล้วค่ะ อีเเม่เดินไม่ไหวเเร้ว☺️☺️

บ้านนี้กำหนด21กันยา ปวดท้องท้องแข็งบ่อยมากจ้า แต่เจ้าตัวเล็กยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้22กันยายน​จ้าเเม่หน่วงๆๆท้องเจ็บจิมิท้องเเข็งบ่อยปวดหลังมากๆค่ะเเม่

บ้านนี้กำหนด18กันยาเหมือนกันค่ะแต่ได้ย้ายมาเป็นผ่าพรุ่งนี้ตื่นเต้นมาก😂

10mo ago

คุณแม่กีวีคแล้วค่ะ ขอเราหมอบอกให้ผ่าได้38+ขึ้น