เเตกเเล้วคับ 4ก.ย

กำหนดคลอด18กันยา

เเตกเเล้วคับ 4ก.ย
54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ก็ได้ลูกชายคะ กำหนดคลอดเดือนตุลา เห็นจู๋เด็กด้วยน่าเอ็นดูมากคะแม่ อยากแตกแล้ว

น่าชังจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะกับสมาชิกใหม่ของบ้านค่ะ

น่าชังมาก ชอบๆๆๆ ขอให้แข็งแรงนะเจ้าตัวเล็ก

อุ๊ย!!ช้างน้อยโผล่..😁😁ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ทำหน้าแบบนี้ไดไหมครับแม่ 555 น่ารักๆๆๆ

ยินดีด้วยค่ะเกิดวันเดียวกะแฟนเราเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ😍❤

5y ago

ขอบคุณจ้า😍😍

ยินดีด้วยคะ น่าเกลียดน่าชังเชียว

ยินดีด้วยนะคะ ช้างน้อยโผล่ด้วย😆