ตั้งครรภ์

ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ก.ย. หน่อยค่ะ เรากำหนด 18 ก.ย.

129 ตอบกลับ

บ้านนี้19กันยา วันนี้หมอตรวจแล้วปากมดลูกเปิดแล้วหนึ่งเซนจร้า หมอบอกถ้าเปิดเร็วก็ไม่เกิน1อาทิตย์ คุณแม่บ้านนั้นมีอาการยังไงบ้างค่ะ

7กันยาค่ะ ปากมดลูก1เซนตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว จนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้าา แม่เพรีย

บ้านนี้กำหนดคลอด17กยจ้า แต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิด1เซนแร้วหมอบอกให้กลับบ้านจ้า

5y ago

จ้า

บ้านนี้กำหนด14กันยา ตอนนี้เจ็บหัวหน่าวแบบสุดๆ นั่งก็โอยลุกก็โอยค่ะแม่

20กันยาค่ะ พับกางเกงผ้าอ้อมไปยิ้มไป อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ^^

บ้านนี้กำหนดคลอดจิงๆ1ตุลา แต่แม่นัดหมอให้ผ่า18กันยา ฤกษ์ดี 😊

18 กันค่ะ👶👶กว่าจะมาถึง ณ จุดนี้ โดนยานะงับไป2ครั้งแล้วค่ะ🤣

เลือกวันผ่า 18 กันยาคะ แต่ไม่รู้จะเจ็บคลอดก่อนไหม 😅

ขอเราหมอกำหนดอยุ่ในระหว่างวันที่2-15กันยายนค่ะ

กำหนดคลอด8 ก.ยคะ แต่วันนี้มีอาการท้องแขงเป็นระยะๆ

5y ago

กำหนด8กันยาเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้แตกไปเมื่อวันที่1แล้ว