มีแม่ๆบ้านไหนที่หมอห้ามกินของหมักของดอง แต่ยังแอบกินไหมค่ะมันอดไม่ได้จิงๆค่ะนานๆทีกินมีผลต่อลูกไม่คะ

ของหมักของดอง

1 ตอบกลับ

ไม่กินเลยค่ะ เพราะอันตรายค่ะแม่ เสี่ยงมาก เหมือนแม่กินเหล้าตอนท้องแบบนี้เลยค่ะ หยุดเถอะนะคะ เพื่อลูกที่สมบูรณ์และแข็งแรง