เเม่เจอตัวน้องตอนกี่วีคคะ

ของหนูตอน6+5พึ่งเจอถุงเเล้วจะเจอตัวน้องประมาณกี่วีคคะเเม่ๆ

27 ตอบกลับ

7w ซาวหน้าท้องเจอแต่ถุงค่ะ แต่ซาวช้องคลอดเจอหัวใจน้องค่ะ ตอนเจอน้อง ขนาด0.5 เซน ถือว่าปกติของคนท้อง7วีคมั้ยคะ

7วีค เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ ซาวช่องคลอดเจอหัวใจน้องค่ะ แต่ขนาดอยู่ที่0.52 ไม่รู้ว่าปกติมั้ย

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ซาวด์ช่องคลอด 5wเข้า 6 w เจอตัวเล็กแล้วค่ะ เป็นคล้ายๆถั่วกำลังงอก

เจอน้องตอน 5+6 ค่ะ คือปกติ ประจำเดือนมาตรงตลอดค่ะ ของแม่ปจด มาตรงไหมค่ะ

11mo ago

ล่าสุดหนูก็จดงับหมอบอก5+5ตอนไปหาหมอง้าบตอนนี้6+6เเย้วงับ

บ้านนี้เจอตัวน้องหัวใจเต้นตอน7สัปดา5วันจ้า ซาวผ่านหน้าท้อง

11mo ago

หนูรอดูอีก2อาทิตย์จะเจอตัวน้องไหมเดียวมาอัปเดตนะคร่า❤️

บ้านนี้เจอตอน 6+6 เจอตัวน้องและก็หัวใจเต้น ขนาด 0.87 ค่ะ

บ้านนี้ 6w4d เจอตัวพร้อมหัวใจ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8+2w หมอบอกหัวใจเต้นแล้วค่ะ

6+4 ซาวด์ช่องคลอดเจอน้องพร้อม❤️เต้น ครับ