น้ำหนักเกินเกณฑ์

แม่ๆคนไหนกินจุกจิก กินกลางคืน แล้วน้ำหนักขึ้นเกินเกณฑ์บ้าง ไปตามหมอนัดทีไรต้องกินน้ำตาลตลอด ของหนูตอน20weed น้ำหนัก50 พอตอน26 weed น้ำหนักขึ้น55 จนตอนนี้29weed น้ำหนักก็ยังขึ้นเป็น59-60

2 ตอบกลับ

ขึ้นค่ะ ขึ้นมา20กก หมอให้กินน้ำตาลแค่ครั้งเดียวนะคะ

3y ago

หนูโดนกินน้ำตาล2รอบเลยคะ

ต้องควบคุมอาหารค่ะแม่

3y ago

ใช่คะพี่/ พยายามคุมอาหาร ปกติกินบ่อยมากๆ ไม่แพ้อะไรเลยด้วยเลยกินเพลินเลยทีนี้ 😅😅