ุแม่ๆๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กันยา ค่ะ หนูอยากทราบว่าแม่แต่ล่ะท่านน้องดิ้นประมาณกี่เดือนกันค่ะ

ของหนู5เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลย

39 ตอบกลับ

เริ่มตอดๆ ตอน 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนก็แรงขึ้นรู้สึกเวลาน้องพลิกตัว แต่ท้องไม่ใหญ่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยเพราะเข้า รพ.บ่อยค่ะช่วง 3-4 เดือน

หมอให้เวลาไม่เกิน6เดือนคุณแม่ต้องรู้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะ ตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ แต่หนังท้องหนาก็รู้สึกยากค่ะ ต้องปรึกษาคนหมอแล้วค่ะ

ทีมกันยาคะเริ่มตอดตอน13วีคคะตอนนี้19วีค5วันคะดิ้นเก่งดิ้นบ่อยมากคะวันนี้ไปซาวมาได้ลูกสาวคะตอนซาวน้องยังดิ้นอยู่ตลอดเวลาเลยคะ

กันยาค่ะตอดแล้วค่ะตอดเก่งมากตอนดึกๆบางทีพ่อไม่อยู่ก็ตอดนะค่ะพอพ่ออยู่น้องเงียบเลยค่ะน้องเคาไม่ชอบพ่อหรือป่าวค่ะ😅

ทีมกันยาค่ะ 19วีค 3 วันแล้ว ดิ้นตั้งแต่สัปดาห์ที่ 17 ตอนไปซาวด์ก็ดิ้น หลังกินข้าวเสร็จ30 น.-1ชม. ดิ้นบ่อยมาก

เริ่มตอดตอน 18w.คะ ช่วงจะนอนน้องจะตอดถี่ที่บ้านพี่สาวจะคุยกับน้องสาวทุกคืนเค้าก็จะตอดรับกันเอ็นดูมากเลย

20 w ดิ้นให้รู้สึกแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้น้องก็คงดิ้นแต่แม่ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าลูกดิ้นค่ะ 😂

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้า บ้านนี้คลอดเดือนกันยา ตอนนี้ได้17+4ค่ะ ยังไม่รู้สึกตอดเหมือนกันค่ะ

กันยาเหมือนกันค่ะ 18week2day ก็ยังไม่รู้สึกว่าตอดหรือดิ้นเลยค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

ตอนไปซาว15wเห็นน้องดินโชร์แต่แม่ไม่ค่อยรู้สึกพอเข่า17wแม่เริ่มรู้สึกได้ค่ะ