ุแม่ๆๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กันยา ค่ะ หนูอยากทราบว่าแม่แต่ล่ะท่านน้องดิ้นประมาณกี่เดือนกันค่ะ

ของหนู5เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลย

39 ตอบกลับ

ตอนไปซาว15wเห็นน้องดินโชร์แต่แม่ไม่ค่อยรู้สึกพอเข่า17wแม่เริ่มรู้สึกได้ค่ะ