ุแม่ๆๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กันยา ค่ะ หนูอยากทราบว่าแม่แต่ล่ะท่านน้องดิ้นประมาณกี่เดือนกันค่ะ

ของหนู5เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลย

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 12กันยา ได้20W3D แม่อ้วนท้องหนา พึ่งรู้สึก เหมือนปลาตอด🤣

เริ่มรู้สึกตอน 17w เบาๆค่ะ ตอนนี้19w 1d ดิ้นบ่อย เวลาพ่อจับรู้สึกได้แล้วค่ะ

ทีมกันยาค่ะ 21วิค5วันน้องดิ้นเก่งมากเรยค่ะ😁กำหนดคลอด2กันยาค่ะ

19วีค4วัน พึ่งจะดิ้นเลยจ๋าเหมือนกลัวว่าเราจะกังวนน้อดิ้นเยอะมากจ๋า

เริ่มรู้สึกชัดๆตอน17วีค ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก ลูกสาวค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2แล้วจ้า รู้สึกได้ตอน4เดือน จะรู้สึกกระตุกในท้อง

3y ago

เหมือนกันเลยคะ รู้สึกตอน4เดือน กระตุก

ทีมกันยาค่ะ. มีตอดๆเป็นบางครั้ง แต่ยังไม่รู้สึกดิ้นชัดเจน

ของเราพอได้20w ดิ้นเก่งมาก บางคืนดื้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด15 กันยา เริ่มตอดตอน 17 สัปดาห์ค่ะ

ของเรากำหนดคลอด25ก.ย.64 ตอนนี้17wk+ ต๊อดทั้งวันเลยค่ะ