ลูกสาว

5เดือนกว่าแล้วค่ะ

ลูกสาว
6 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ มีสุขภาพพัฒนาการดี ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ ให้แค่แข็งแรงก็ถือว่าดีมากแล้วค่ะ น้องผู้หญิงหรือเปล่าคะ? ถ้าเป็นผู้หญิงน้ำหนักจะขุนให้ขึ้นยากหน่อยค่ะ

5เดือน2อาทิตย์ตัวเเค่นี้เองค่ะกินนมเเม่นมเสริมด้วยค่ะ

กี่เดือนแล้วคะแม่น่าชังเชียวค่ะ😍😍

5y ago

นมแม่อย่างเดียวมั้ยคะจ้ำหม้ำเชียวค่ะ

จ่ำม่ำมากค่ะ😍😍น่ารักจัง

นมแม่รึเปล่าคะ ✌🏻🌷🙂

น่ารักน่าชังคะ