เราท้องจะเข้า5เดื่อนแล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลย กังวลมากค่ะ

12 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่เเต่ลองถามคนที่เคยท้องมาก่อน เค้าบอกว่า5เดือนเกือบเข้า6เดือนถึงจะดิ้นก็มีค่ะ แต่แม่ก็แอบกังวลนิดๆค่ะ เพราะร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง

เขาอาจจะดิ้นตอนที่เรานอนหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้้ดิ้นตอน4-5ทุ่ม ตอนกล้างวันก้จะชอบดิ้นตอนกินอาหาร

อย่ากังวลไปเลยค่ะแม่ หน้าท้องคนเราบางหนาไม่เท่ากันค่ะ เดี๋ยวแม่ก้อจะค่อยๆรู้สึกเอง

บ้านนี้จะเข้า 5 เดือน คุณหมอบอกแม่ท้องบางมาก ดิ้นบ่อยค่ะโดยเฉพาะตอนหลังกินข้าวเสร็จ

บ้านนี้จะเข้า6เดือนแล้ว น้องเริ่มตอดๆแล้วค๊า ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค๊า

จะเข้า5เดือนเหมือนกันค่ะ..ดิ้นแลัวจ้าส่วนมากจะตอนกลางคืน

อย่ากังวลเลยคะแม่ บางคนหนังท้องหนา ก็จะไม่ค่อยรู้สึก

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ยังรู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ห้าเดือนกว่า ดิ้นเก่งมากคะ

เหมือนกันคะกังวลใจมากเลยคะ