🎁 โพสต์นี้ลุ้นรับ กระดานหัดเรียนให้ลูกน้อย สุดปัง!

ของรางวัลนี้สุดปังเวอร์วังอลังกาล และถูกใจเจ้าตัวเล็กแน่นอน!! 🎊 เพราะใหญ่และปรับระดับได้ กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1205?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์บอก "คุณรู้จักแอป theAsianparentได้ยังไง" (ใครเป็นคนแนะนำ หรือรู้จักจากไหน) ใต้โพสนี้ 📌 อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 1-15 กันยายน 2564

🎁 โพสต์นี้ลุ้นรับ กระดานหัดเรียนให้ลูกน้อย สุดปัง!
81 ตอบกลับ

รู้จักแอป theAsianparent จากเพื่นในเฟสบุ๊ค เลยโหลดตามเค้า แล้วมันก็ดีจริงๆ อย่างแรกคือได้รู้พัฒนาการของลูกแบบรายวันเลยค่ะ และเราสามารถหาข้อมูลโภชนาการให้ลูกเราด้วย มีเมนูอาหารให้ลูกน้อยไม่เบื่ออาหาร มีเพื่อนที่เป็นแม่ๆ เหมือนกันที่สามารถปรึกษากันได้ในกลุ่มโดยการตั้งกระทู้ ที่สำคัญมีกิจกรรมดีๆ ที่แม่อย่างเราซึ่งอยู่บ้านเลี้ยงลูกแบบเหงาๆ จะไม่เหงา ให้เล่น อย่างน้อยก็เข้าแอป ทำแบบสอบถามหรือตอบคำถาม ได้เก็บแต้มทุกวันค่ะ