✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "ทริปนี้ในความทรงจำ" และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook-10/1080?lng=th 💌 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸
34 ตอบกลับ

ทริปนี้ในความทรงจำ❤❤❤ ทริปเที่ยวกับคุณสามีและลูกชายที่ประทับใจก็ทริปไปบางแสนวันนี้เลยค่ะ (07-06-2021) วิ่งเส้นอ่างศิลา มุ่งหน้าสู่เขาสามมุกก่อน เพราะเราต้องดู 🐒กัน..ลูกชายวัย 2 ขวบ ชอบมาก เรียก (monky) ky ky ตลอดเลย ยิ่งเห็นแม่ลิงอุ้มลูกลิงยิ่งชอบ เรียก มาม่า เบบี้ พอเจอบางคู่ลูกลิงกินนมแม่อยู่ ลูกชายก็จะ ky baby หม่ำ หม่ำ นม นม ม้าา😂😂 พอถึงชายหาด มองทะเลไม่วางตา ปูเสื่อนั่งริมชายหาด น้องก็จะนั่งริมๆสื่อ แล้วมือน้อยๆก็เริ่มกำทราย...แบมือพร้อมบอกว่า เบเบ้แอ๊ะ (มือสกปรก) แม่กับพ่อก็แค่ยิ้ม และบอกน้องว่า นี่คือทราย เล่นได้ ไม่แอ๊ะ แต่ไม่หม่ำนะครับ...เท่านั้นแหละ น้องลงไปนั่งที่ทราย แล้วมือน้อยๆ ก็กวาดทรายมาใส่ตัว พอเล่นๆ ไปสักพักนอนราบไปบนพื้นทรายชายหาด..... ทั้งเดิน ทั้งวิ่ง และกลิ้งบนชายหาดบางแสน 😆😆❤❤