✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก

ของรางวัลต้อนรับเบบี้น้อยของแม่ๆ!! 🎁 ไม่ธรรมดานะ! เพราะแอดให้ยกเซ็ตเลยจ้า กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1145?lng=th 2️⃣ บอกหน่อย ทำไม่ต้อง theAsianparent! (คอมเมนต์ "รีวิวแอปหรือสิ่งที่ชอบเกี่บวกับแอป theAsianparent") 📌 ย้ำ!!! ต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 19-25 กรกฎาคม 2564

✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก
613 ตอบกลับ

ตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์ก็ได้หาข้อมูลต่างๆตามเว็บไซด์เยอะมาก จนได้มาเจอTheAsianparent แอพเดียวจบ อยากรู้อะไรในแอพมีบทความดีๆให้ศึกษาทุกเรื่องมีหลายฟีเจอร์ให้เลือกใช้ สะดวกและครบมาก เป็นคุณแม่มือใหม่ที่ไม่ต้องกังวลกับการเลี้ยงลูก การใช้ชีวิตประจำวัน แม่กระทั้งการรับประทานอาหาร แถมยังได้คุยและแลกเปลี่ยนความคิดกับแม่ๆท่านอื่นๆอีก เราว่าตรงนี้ดีมากๆเลยค่ะ ประทับใจมาก ตั้งแต่ใช้มาเห็นแต่ข้อดี 😊 ประทับใจที่สุดในตอนนี้คือฟีเจอร์การช่วยนับลูกดิ้นของเด็กน้อยขี้โมโหในท้องอีกค่ะ แอพเดียวจบจริงๆ ตัวช่วยที่ดีสำหรับแม่บ้านนี้มาก ประทับใจมากค่ะ #แอพฟรีที่คุ้มที่สุดในโลก จะใช้ให้คุ้มค่าเลยค่ะ ตอนนี้ใช้ยังไงก็ยังใช้ไม่ครบทุกฟีเจอร์อยู่ดี อิอิ 😋🙏🏻💖