✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก

ของรางวัลต้อนรับเบบี้น้อยของแม่ๆ!! 🎁 ไม่ธรรมดานะ! เพราะแอดให้ยกเซ็ตเลยจ้า กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1145?lng=th 2️⃣ บอกหน่อย ทำไม่ต้อง theAsianparent! (คอมเมนต์ "รีวิวแอปหรือสิ่งที่ชอบเกี่บวกับแอป theAsianparent") 📌 ย้ำ!!! ต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 19-25 กรกฎาคม 2564

✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก
613 ตอบกลับ

#theAsianparent theAsianparent Thailand 🤰🏻👩🏻‍🍼 แอพนี้ดีมากเลยค่ะทุกคน แม่ใช้มาตั้งแต่ท้องลูกคนแรก ซึ่งตอนนี้ น้องขนมหวาน อายุ 4.9 เดือน แล้วค่ะ จนมาลูกคนที่สอง น้องไอศครีม อายุ 1.8 เดือนค่ะ ใช้มาตลอด แม่ชอบมาก ♥️ ติดตามตั้งแต่การตั้งครรภ์ จนตอนนี้ก็ติดตามพัฒนาการของลูกๆ 👱🏻‍♀️👧🏻 ที่ทำให้แม่เข้าใจเด็กในแต่ละวัยมากขึ้น สามารถเตรียมความพร้อม และได้เรียนรู้ไปพร้อมกับลูกๆ ฟีเจอร์ที่แม่ชอบมากๆ คือ 🍅🥕 สูตรอาหาร 🥦🌽 แม่ได้นำมาใช้จริงๆค่ะ ยังแบ่งเป็นหมดหมู่สำหรับแม่ท้องแต่ละไตรมาส หรือลูกแต่ละวัยด้วยค่ะ และอีกหลายๆหมวดที่หลากหลายมากๆ #theAsiaparent เป็นแอพที่ สามารถช่วยแม่ได้มาก เพราะแม่เลี้ยงลูกเอง ก็เลยต้องหาความรู้เกี่ยวกับลูก ซึ่งแอฟนี้มีทุกอย่าง สำหรับคุณพ่อคุณแม่เลยนะคะ 👨🏻👩🏻‍🦰 ยังมี มีเดีย ที่มีทั้งสาระความรู้ เพื่อให้แม่นำมาปรับใช้กับลูกๆได้ และยังมีความบันเทิง เพลง นิทาน ต่างๆ เพื่อให้ลูกๆได้สนุกสนานอีกด้วยค่ะ 👱🏻‍♀️👧🏻