✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก

ของรางวัลต้อนรับเบบี้น้อยของแม่ๆ!! 🎁 ไม่ธรรมดานะ! เพราะแอดให้ยกเซ็ตเลยจ้า กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1145?lng=th 2️⃣ บอกหน่อย ทำไม่ต้อง theAsianparent! (คอมเมนต์ "รีวิวแอปหรือสิ่งที่ชอบเกี่บวกับแอป theAsianparent") 📌 ย้ำ!!! ต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 19-25 กรกฎาคม 2564

✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก
613 ตอบกลับ

ขอชื่นชมทีมผู้พัฒนาแอพ เอเชี่ยน พาเร้นท์ และส่วนตัวชอบแอพนี้มากค่ะ🥰เนื่องจากเป็นแอพตัวช่วยคุณแม่ทุกท่านได้ดีเลย ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ไม่ว่าจะเป็น -ได้ทราบถึงพัฒนาการลูกในครรภ์และการเปลี่ยนแปลงของคุณแม่ระหว่างตั้งครรภ์ได้เกือบแม่นยำ -มีเนื้อหา ข้อมูล สื่อและการแสดงข้อมูลต่างๆได้น่าสนใจ เข้าใจง่าย -ได้ประโยชน์และรับข้อมูลข่าวสารต่างๆที่เป็นความรู้มากมายเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ เช่นเรื่องการรับประทานอาหาร การปฏิตนอย่างไรเมื่อตั้งครรภ์ เป็นต้น -รวมถึงได้แลกเปลี่ยนความเห็น แชร์เรื่องราวต่างๆที่เป็นประโยชน์กับแม่ๆท่านอื่นๆ เหมือนเป็นอีกครอบครัวนึงที่เข้าใจกัน ปล.ยังไงขอเป็นกำลังใจให้เอเชี่ยน พาเร้นท์พัฒนาแอพให้ดีขึ้นต่อไปเรื่อยๆนะคะ คุณแม่เลิฟมาก🙏🏻❤️