✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก

ของรางวัลต้อนรับเบบี้น้อยของแม่ๆ!! 🎁 ไม่ธรรมดานะ! เพราะแอดให้ยกเซ็ตเลยจ้า กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1145?lng=th 2️⃣ บอกหน่อย ทำไม่ต้อง theAsianparent! (คอมเมนต์ "รีวิวแอปหรือสิ่งที่ชอบเกี่บวกับแอป theAsianparent") 📌 ย้ำ!!! ต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 19-25 กรกฎาคม 2564

✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก
613 ตอบกลับ

เราสมัครแอปนี้ตั้งแต่ท้องลูกคนแรกแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังท้องลูกคนที่สองค่ะ เราชอบแอปนี้มากค่ะ ต้องเข้าแอปทุกวันเลยค่ะ ได้ติดตามพัฒนาการของลูกคนแรก และอีกคนที่อยู่ในท้องค่ะ ได้อ่านบทความหลายๆ บทความที่เราอยากรู้ และมีประโยชน์ มากๆ เลยค่ะ ได้แชร์ประสบการณ์เรื่องการตั้งครรภ์ และเลี้ยงดูลูกกับแม่ๆ ท่านอื่นค่ะ ได้บันทึกความทรงจำของลูกน้อยผ่านฟีเจอร์โฟโต้บุ๊คค่ะ และในแอปมีฟีเจอร์ที่เกี่ยวกับอาหารสำหรับแม่ท้อง แม่ให้นมบุตร และทารก ซึ่งสามารถนำไปทำกินเองได้ค่ะ และในแอปยังมีฟีเจอร์เกี่ยวกับยาให้เราค้นหาได้ว่ายาตัวไหนไม่เหมาะกับการกินช่วงตั้งครรภ์ ช่วงให้นมบุตรค่ะ นอกจากนี้แอปนี้ยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกทุกสัปดาห์เลยค่ะ มีการสะสมคะแนนเข้าแอป ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ประสบการณ์ เพื่อนำคะแนนไปแลกของรางวัลอีกมากมายเลยค่ะ แอปนี้มีประโยชน์มากๆ เลยค่ะ