✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก

ของรางวัลต้อนรับเบบี้น้อยของแม่ๆ!! 🎁 ไม่ธรรมดานะ! เพราะแอดให้ยกเซ็ตเลยจ้า กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1145?lng=th 2️⃣ บอกหน่อย ทำไม่ต้อง theAsianparent! (คอมเมนต์ "รีวิวแอปหรือสิ่งที่ชอบเกี่บวกับแอป theAsianparent") 📌 ย้ำ!!! ต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 19-25 กรกฎาคม 2564

✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก
613 ตอบกลับ

ผู้ช่วยดีๆให้กับแม่อย่างเรา ทำให้เราติดตามพัฒนาการและเห็นความแตกต่างของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนถึงวัย 4 ขวบ ในแต่ละช่วยวัย เป็นแอปที่มีคอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแม่และเด็ก ครอบคลุมทั้งด้านสุขภาพ การเตรียมความพร้อมสำหรับพ่อแม่มือใหม่ การวางแผนชีวิตครอบครัว พัฒนาการของเด็กในทุกช่วงวัย เคล็ดลับวิธีการเลี้ยงดูลูก รวมถึงนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ เกี่ยวกับแม่และเด็ก ชอบที่มีพื้นที่ที่ให้พ่อแม่ได้แลกเปลี่ยนความรู้ แชร์ประสบการณ์การเลี้ยงดูลูกในมิติต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และโซเชียลมีเดีย ทำให้เรามั่นใจในวิธีดูแลเลี้ยงลูก เหมือนมีคุณหมอมีผู้เชียวชาญเป็นเพื่อนตลอด นำเสนอข้อมูลที่มีคุณภาพ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นภายในครอบครัว เพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับพ่อแม่อย่างเรา เพื่อช่วยให้การเลี้ยงลูกเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และเสริมสร้างครอบครัวที่มีความสุข