✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก

ของรางวัลต้อนรับเบบี้น้อยของแม่ๆ!! 🎁 ไม่ธรรมดานะ! เพราะแอดให้ยกเซ็ตเลยจ้า กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1145?lng=th 2️⃣ บอกหน่อย ทำไม่ต้อง theAsianparent! (คอมเมนต์ "รีวิวแอปหรือสิ่งที่ชอบเกี่บวกับแอป theAsianparent") 📌 ย้ำ!!! ต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 19-25 กรกฎาคม 2564

✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก
613 ตอบกลับ

ทำไมถึงชอบแอฟ TheAsianparent. เพราะ TheAsianparent คือ ตัวช่วยให้เราสามารถติดตามการเจริญเติบโตของลูกน้อย และยังช่วยให้แม่ๆ มือใหม่ แม้กระทั้งคุณแม่ที่เคยผ่านประสบการณ์มาแล้วได้ตั้งคำถาม หาคำตอบ และเรียนรู้ไปพร้อมๆกัน เพื่อพัฒนาให้เป็นผู้ปกครองที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่เราสามารถอัพเดทการเจริญเติบโตของลูกๆ และการเรียนรู้การส่งเสริมพัฒนาการเด็ก ได้เท่านั้น แต่เราสามารถได้รับโปรโมชั่นจากสินค้าคุณภาพที่เหมาะสำหรับเด็กและแม่ไปด้วย ฉันหวังว่าถ้าฉันหาเจอแอฟนี้ก่อนหน้านี้คงทำให้เรียนรู้การดูแลเด็กๆ ได้ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเวลาได้รับการอัพเดทสิ่งใหม่ในการดูแล และส่งเสริมพัฒนาการของลูกในทุกๆวัน และสิ่งที่ทำให้ดึงดูดใจมากขึ้นคือการได้ร่วมกิจกรรมต่างๆที่ทาง TheAsianparent จัดขึ้นเพื่อให้แม่ๆได้มีกิจกรรมร่วมกันและรับรางวัลพิเศษ ทำให้แอฟมีความน่าสนใจมากขึ้น แม้กระทั่งช่วงโควิด สถานการณ์ทำให้ทุกคนรู้สึกหดหู่ แต่ TheAsianparent ทำให้ฉันตื่นเต้นที่ได้ร่วมกิจกรรมและมีความสุขทุกวันที่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติมสำหรับการดูแลลูกน้อยของฉันที่จะลืมตาดูโลกในเร็วไปนี้