✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก

ของรางวัลต้อนรับเบบี้น้อยของแม่ๆ!! 🎁 ไม่ธรรมดานะ! เพราะแอดให้ยกเซ็ตเลยจ้า กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1145?lng=th 2️⃣ บอกหน่อย ทำไม่ต้อง theAsianparent! (คอมเมนต์ "รีวิวแอปหรือสิ่งที่ชอบเกี่บวกับแอป theAsianparent") 📌 ย้ำ!!! ต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 19-25 กรกฎาคม 2564

✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก
613 ตอบกลับ

เราชอบappนี้ ดีมากๆค่ะเพราะตั้งแต่ตอนที่รู้ว่าตั้งครรภ์เราก็โหลดมาใช้เลย เพื่อไว้คอยดูติดตามการเปลี่ยนแปลงของลูกน้อย คอยดูว่าเราจะต้องดูแลตัวเองอย่างไร อาการแบบไหนที่เรียกว่าผิดปกติ ทำให้เราได้รับข้อมูลที่ถูกต้องในการดูแลตัวเอง และการส่งเสริมพัฒนาการของลูกตั้งแต่ในครรภ์ พอคลอดลูกออกมาเราก็ใ้ช่appนี้ต่อเพื่อดูพัฒนาการของลูก และคอยดูวิธีการส่งเสริมพัฒนาของลูกต่อไป พร้อมทั้งappนี้มีข้อมูลครบถ้วนและถูกต้อง นำไปใช้ได้จริง มีประโยชน์ต่อคุณแม่ตั้งครรภ์และแม่หลังคลอดเพื่อการดูแลลูกน้อยให้ถูกต้องเหมาะสมต่อไป.. ได้ติดตามพัฒนาการความรู้ของลูกน้อยได้ความรู้ในหลายๆอย่างนำไปปฏิบัติกับลูกน้อยได้ติดตามแอปtheAsianparantเพื่อหาความรู้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนตอนนี้คลอดน้องออกมาแล้ว ได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญและบรรดาแม่ๆมาแลกเปลี่ยนกันเพื่อนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้กับตัวเล็กและในชีวิตประจำวัน มีกิจกรรมดีดีมาให้แม่ๆเล่นเพื่อลุ้นของรางวัลค่ะ #ชอบมากๆค่ะ☺☺❤❤❤❤