ท้องจะ2เดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ แต่มียาบำรุงกินได้มั้ยค่ะ

ของพี่สาวค่ะ เค้าให้มากินก่อน

ท้องจะ2เดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์  แต่มียาบำรุงกินได้มั้ยค่ะ
62 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่เดือนแรก หมอให้ยาตัวนี้มากินช่วง3เดือนค่ะ

อย่ากินยามั่วน่ะค่ะไปฝากครรถ์เถอะเดะหมอจะจัดยาไห้เอง

บำรุงโฟลิคเยอะๆช่วงแรกๆถ้าขาดเสี่ยงปากแหว่งเพดานโหว่

แม่รีบไปฝากดีกว่านะคะ อย่าปล่อยให้หลายสัปดาห์ค่ะ ☺️

ทำไมไม่ไปฝากครรภ์ล่ะคะ หรือพี่สาวเป็นหมอสูคะ

กินได้จร้า เราไปฝากครรภ์ ก็ได้ตัวนี้มา

รีบไปหาหมอ แล้วทานยาที่หมอให้ดีกว่านะคะ

ได้ค่ะ เรากินอยู่เหมือนกัน หมอให้มาค่ะ

ท้องกี่เดือนแล้วคะ แม่ควรรับไปฝากนะคะ

ไปฝากครรภ์กินยาที่หมอสั่งดีกว่านะค่ะ