ท้องจะ2เดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ แต่มียาบำรุงกินได้มั้ยค่ะ

ของพี่สาวค่ะ เค้าให้มากินก่อน

ท้องจะ2เดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์  แต่มียาบำรุงกินได้มั้ยค่ะ
62 ตอบกลับ

ไปฝากกับหมอ ให้หมอสั่งยาให้ดีกว่าค่ะ

วิตตามินตัวนี้กินได้ถึงกี่เดือนค่ะ

5y ago

กินจนคลอดคะพอออกจากรพ.หมอก้ให้มาอีกกระปุก1

ทานได้ค่ะ แล้วรีบไปฝรกท้องเลยค่ะ

กินได้คะแต่ไปฝากครรภ์ดีกว่านะคะ

ไปฝากเลยจ้า จะได้ตรวจเลือดด้วย

กินได้ค่ะ แต่รีบไปฝากจะดีกว่า

ไปฝากดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ

แนะนำฝากครรภ์กับคุณหมอจ้า

แม่รีบฝากครรภ์ ดีกว่าค่ะ

เราได้ยาตัวนี้ตอน 4 เดือน