ท้องจะ2 เดือนแม่บ้านไหนเป็นบ้างจ้ะ

ก่อนท้องหน้าไม่เคยมันตอนนี้มันไม่พัก

2 ตอบกลับ

หนูผื่นแดงขึ้นเหมือนฝ้าเลยค่ะ หน้าพังหนักมาก มีแต่คนบอกให้อดทนเดี๋ยวหลัง3เดือนจะดีขึ้น

ไม่พักยังไงนะคะ

2y ago

ล้างหน้าได้แปปเดียว น่าก็มันอีกแล้วอะคะ หัวด้วยปกติสระผมทุกวัน นี่ไม่ถึงครึ่งวันมันแล้ว ปกติ ผมอยู่ได้2 วัน ยังไม่มันเท่าตอนอุ้มท้องตอนนี้เบยคะ