คิดว่าท้องได้ประมาณ6เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรพ์

ท้องประมาณ6เดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ จะอันตรายมากไหม

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปฝากนะคะแม่ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานและซาวด์ดูการเจริญเติบโตของลูกด้วยค่

5y ago

มีปัญหานิดหน่อยค่ะ แต่จะรีบไปฝากค่ะ😊