น้องคลอดได้7วันแล้วค่ะ3-4วันหลังไม่ยอมถ่ายกินนมแม่

ของคำแนะนำดีๆๆหน่อยค่ะ

น้องคลอดได้7วันแล้วค่ะ3-4วันหลังไม่ยอมถ่ายกินนมแม่
2 ตอบกลับ

งอแงไหมคะ มีตดบ้างไหมแม่ ถ้ายังมีตดปกติ ไม่งอแงร้องไห้ปวดท้อง ปกตินะคะ เด็กนมแม่ล้วนไม่อึได้เป็นสิบวันเลยค่ะเพราะเค้าดึงสารอาหารไปใช้หมดไม่มีของเหลือ

5y ago

ไม่งอแงค่ะแล้วก็ตดด้วยค่ะ

อยู่ที่อาหารการกินของคุณแม่ด้วยนะคะ ลองค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตดูค่ะ