แม่ๆบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างคะ ☺

น้องคลอดได้15วันแล้วค่ะ ?

แม่ๆบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างคะ ☺
32 ตอบกลับ

บ้านนี้13วันจ้าาา ตอนนอนบิดขี้เกียจเก่งเสียงมาจัดเต็มมากจ้า ยิ่งกว่าคนแก่ ชอบบ่นด้วย

น้องน่ารักมากค่ะแม่เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ💓

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้ไม่ไหวแล้ว

น่าหยิกมาก อยากคลอดแล้ว😊

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​❤️❤️❤️

น่ารักน่าชังมากค่ะะแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ