แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมไหมค่ะบ้านนี้ได้ 5 เดือนบวมมากเลยแม่บ้านไหนมีข้อแนะนำบ้างค่ะเผื่อจะได้ลดบวมบ้าง😊

ขอคำแนะนำแม่ๆๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจิ้มแล้วยุบไม่คืนตัวไปหาหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ถ้าไม่ยุบคืนตัวปกติอย่ายืนเดินเยอะ แช่เท้าในน้ำอุ่น นอนเอาเท้าก่ายหมอนให้เท้าสูงค่ะ